สอบถามการตั้งครรภ์

สอบถามทีคะว่าเเบบนี้ท้องรึป่าวคะ เพราะตรวจเหมือนกันทุกเวลาคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

สอบถามการตั้งครรภ์
15 ตอบกลับ

2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะ แม่ลองอ่านรายละเอียดข้างกล่องนะคะ จะมีบอกว่าแบบไหนท้องและแบบไหนผิดพลาดควรตรวจใหม่

ขนาดนี้แล้ว😆ท้องคะยินดีด้วยคร้าา

ท้องค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะแม่

ท้อง 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ

ท้องค่ะยินดีด้วยน๊า

ยินดีด้วยคร้า

ท้องค่ะแมา

ท้องค่าาา

ท้องจ้า