ท้อง38+4วีค

สอบถามตอนนี้ท้อง38+4วีค ยังไม่เจ็บท้อง แต่เมื่อกี่เข้าห้องน้ำ เห็นมีเลือดออกแต่สีไม่แดงนะ เป็นสีออกดำๆ มันคือน้ำอะไร แล้วเป็น อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้าแม่ เพราะมดลูกบางจนฉีกขาดทำให้มีเลือดออกมาค่ะ ควรรีบไปแอดมิดนะคะแม่