39w+4d.​ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยจ้า

สอบถามจ้าแม่ๆบ้านไหนกระตุ้นแบบไหนบ้างนอกจากให้คุณพ่อช่วย ปรึกษาหมอละหมอไม่อยากฉีดยาเร่งให้ค่ะน้องตัวใหญ่อยู่แล้วกลัวจะพองยาคลอดยาก เดี่ยวนี้ผ่าคลอดบัตรทองเสียเงินไหมค่ะ อีแม่บ้านนี้ิอยากคลอดเองเพราะท้องแรกคลอดเอง​ ไม่อยากผ่าเลยค่าาา​:(

1 ตอบกลับ

ทำท่า สควอต บ่อยๆ ค่ะ ยังรอได้อีกหลายวัน

5y ago

ได้ผลจ้าวันนี้เจ้บแล้ว​มารพ.เลยจ้า