คลอดลูก โรงพยาบาลสินแพทย์ดีไหมคะ

สอบถามจ้า ใครเคยคลอดโรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทราบ้างไหมค่ะ แม่อยากคลอดเอง แต่หมออยากให้ผ่าคลอด รอดูผลอีกทีวันที่2 ว่าจะคลอดเองได้ไหม อยากจะทราบว่า คุณหมอและพยาบาลดูแลดีไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปที่รพ เซ็นทรัลเยอเนอรัล แถวสะพานใหม่สิคะ คุณหมอสุปรีชา น่ารักมาก ส่งเสริมให้คุณแม่คลอดเอง ถ้าสามารถทำได้ค่ะ เราคลอดเองมาสองท้องแล้วค่ะแพคเกจคลอดเองตอนนั้นไม่ถึงสามหมื่นเอง