ไทรอยด์

สอบถามจ้า แม่ๆบ้านไหนเป็นไทรอยด์บ้างค่ะ อาการเป็นยังไงเล่าให้ฟังหน่อยค่ะ วันนี้ได้เจาะเลือดตรวจไทรอยด์แต่ยังไม่ทราบผลตรวจ กังวลจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตรวจแล้วไม่เป็นแนะนำให้กินอาหารทะเล หรือหอยแครงแบบลวกแล้วยังมีเลือดจ้ะ คอเราก็ออกเเต่กินแบบนี้บ่อยเลยยุบไปแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ

เป็นค่ะ หมอจะนัดทุกเดือนเพื่อปรับยาให้พอดีค่ะ