น้ำหนัก

สอบถามจ้า มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักภายใน 1 เดือนขึ้นเยอะแบบเราบ้างค่ะ ของเราจาก เดือนที่แล้ว อายุครรภ์ 4 เดือน น้ำหนัก 42 เข้าเดือนนี้เดือนที่ 5 น้ำหนักขึ้นมา เป็น 47.9 กิโล ซึ่งคุณหมอตกใจมาก จับตรวจฉี่ทันไดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เดือนนึงขึ้น4-5โล แต่ตรวจเบาหวานไม่เกิน หมอบอกน้ำหนักลงน้อง ทั้งหมดจริงๆได้ไม่เกิน3-4โล แนะนำเฉลี่ยขึ้นอาทิตย์ละครึ่งโล หรือ 1เดือน2โลค่ะ

5y ago

นี้ก็ตรวจไม่เจอค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าควรควบคุมไม่ให้เกิน เดือนละ 1-2 โลค่ะ