คลอดก่อนกำหนด

สอบถามจากประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ ถ้าท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ท้องสองมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ ท้องแรกคลอด 33w ตอนนี้ท้องที่2 30wแล้วค่ะ หมอไม่ได้ฉีดยาอะไรให้นอกจากบาดทะยัก ขอบคุณทุกคำตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกคลอด 25w (ปัจจุบัน 6 ปี) ท้อง 2 ภาวะแท้งตอน 16 w (น้องหยุดการเจริญเติบโต) ตอนนี้ท้อง 3 ได้ 32+5 เมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา อ.หมอฉีดยากระตุ้นปอดให้ 4 เข็ม ลุ้นทุกวัน ต้องประคองไปให้ได้ สู้ๆค่ะ

ตามค่ะ ท้องแรก28w ท้อง2ลุ้นมากจ้า ตอนนี้21wแล้ว