ตรวจความเสี่ยงเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

สอบถามค่าใช้จ่ายแม่ๆหน่อยค่ะ ตรวจเบาหวานขณะตั้งครรภ์ที่ต้องกินน้ำตาล ค่าใช้จ่ายประมาณกี่บาทคะ ตรวจแลปเอกชนค่ะ เห็นว่าต้องกินน้ำตาลด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างคะ

13 ตอบกลับ

เราตรวจของคลินิกค่ะ 500 บาท

บ้านนี้ 176 บาทค่ะ

6y ago

ตรวจรพ. ค่ะ กินน้ำตาล เจาะเลือด 4 รอบ

80 บาท