ครีมกานิเย่

สอบถามค่าแม่ๆ คนท้องใช้ครีมกานิเย่ได้ไหมคะ หรือมีครีมตัวไหนใช้บำรุงหน้าก่อนออกแดดที่ปังๆไหมคะ

6 ตอบกลับ

ใช้ได้ค้าแม่ ส่วนตัวแม่เองใช้ของมาม่าช้อยส์ค่ะ เขาเหมาะสำหรับแม่อย่างเรามาก ใช้ดีมากค่ะ ไม่อุดตันด้วยค่ะ

ใช้ได้นะคะ แล้วแต่บางคนแพ้ไม่แพ้ ทางนี้ใช้ครีมบำรุงของมาม่าช้อยส์ ของเค้าผสมกันแดดในตัว คือดีมากเลยคร้า

เราแนะนำครีมอีฟส์ค่ะคนท้องใช้ได้ เราตั้งท้องก็ใช้ของอีฟส์ค่ะ ถ้าแม่สนใจสอบถามได้จ้า https://line.me/ti/p/2dQAgpUOhP

ใช้ได้ค่ะ แม่ใช้ของมาม่าส์ช้อยส์เหมือนกัน โดนตกในแอฟนี้ละ อ่อนโยนดีนะ

ใช้ได้ปกติ แค่อย่าใช้ครีมที่มีสารปรอทก็พอ

ใช้ได้นะคะแม่