ท้อง 32+4 สัปดาห์

สอบถามค่าา ถ้ามีแบบนี้ออกมาแล้วอีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ก่อนหน้านี้ แอดมิด รพ.ไป 1ครั้ง เป็นเพราะท้องปั้น แล้วตรวจปากมดลูกไป 1ครั้ง ยังปิดอยู่ หลังจากนั้นไม่มีอาการท้องปั้นอีกเลยคะ ท้อง2แล้ว *สอบถามเป็นความรู้คะ * วันที่9 หมินัดวันผ่า

ท้อง 32+4 สัปดาห์
6 ตอบกลับ

ถ้าแตะแล้วยืดๆ​ แบบน้ำมูกเราถึงจะเป็นมูกใสค่ะ​ ถ้าไม่ยืดคือตกขาว😁

วันที่9หมอนัดผ่า ได้กี่สัปดาห์ค่ะแม่

1y ago

วันนี้มีแบบนี้ออกมาด้วยค่ะ

น่าจะตกขาวนะคะแม่

นี่ตกขาวนะคะแม่

1y ago

คะ ขอบคุณคะพอดี ท้องแรกมันไม่มีออกมาแบบนี้ เลยสอบถาม

ตกขาวค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่