อยากสอบถามเรื่องค่าคลอด

สอบถามค่าคลอดค่ะมีสิทธิ์ประกันสังคม แต่จะไปคลอดที่รพ.รัฐ อยากทราบว่าเราต้องสำรองค่าคลอดเท่าไหร่คะ

2 ตอบกลับ

ให้เตรียมไปขั้นต่ำ 15000 บาทค่ะเเต่ละที่ไม่เหมือนกัน ถ้า รพ เล็กๆ ก็ไม่เกิน หมื่นค่ะ ถ้าใหญ่ๆ เป็นรัฐสัก 15000 ค่ะ เตรียมใว้นะคะ ไม่เเน่นอนค่ะ 🥰🥰

ค่าใช่จ่ายขึ้นอยู่กับสถานพยาบาลนั่นๆค่ะ ลองถามดูนะคะ

2y ago

ถามแล้วทางรพ.ยังไม่ทราบเลยค่ะบอกว่าแล้วแต่สถานะกานไอ้เราก็งง เลยอยากถามคนที่สิทปกสเหมือนเราแล้วไปคลอดรพ.รัฐ