เลือดล้างหน้า

สอบถามค่ะใครเคยเปนเลือดล้างหน้าบ้างคะ แล้วเลือดล้างหน้าเป็นแบบไหนคะใช่แบบนี้ไหมคะ

เลือดล้างหน้า
7 ตอบกลับ

ของเราก็มีเหมือนกันค่ะ เลือดออกกระปิบกระปอย เป็นสีน้ำตาล มา2อาทิตย์​แล้ว หมอบอกแท้งคุกคาม อัลตร้าซาวด์​เจอถุงตั้งครรภ์​ แต่คนท้องไม่ควรมีเลือดออก บางคนก็บอกว่าอาจเป็นเลือดเก่า เพราะหมอส่องกล้องผ่านช่องคลอดก็บอกปกติ หมอนัดอีกที14กพ. รออัลตร้าซาวด์​ว่าถุงตั้งครรภ์​ขยายและมีตัวอ่อนมั้ย ลุ้นทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ

5mo ago

หมอนัดเจาะเลือดทุก2วันเลยค่ะ ดูว่าค่าเลือดลดลงมั้ย วันที่9หมอนัดอัลตร้าซาวด์​ มีการตั้งครรภ์​ในมดลูก วันที่14 หมอนัดดูว่าถุงตั้งครรภ์​มีการพัฒนา​มั้ย ลุ้นตลอดเลยช่วงนี้ ของแม่อัลตร้าซาวด์​เห็นตัวน้องและถุงไข่แดงรึยังคะ ทางนี้เห็นแต่ถุงการ​ตั้งครรภ์​ค่ะแม่

เป็นค่ะ มีเลือดออกนิดๆเเค่2วัน เเละก็หาย หมอบอกเป็นภาวะเเท้งคุกคาม ไปซาวดูน้องหัวใจเต้นเเล้วตอนนี้ได้10w เเล้วค่ะ สู้ๆค่ะเเม่

เราก็เป็นค่ะ ตอนไปซาวเจอถุงแลัหัวใจน้อง หมอบอกปกติค่ะ

เหมือนกันค่ะ สีเเบบนี้เลยๆๆเเต่จะเข้มกว่านิดนึงจ้า

คนท้องมีเลือดออกควรรีบไปหาหมอคะ มีแต่แท้งคุกคาม

เปนเหมือนกันค่ะ เเต่เเรกๆมีเลือดออกมาด้วย

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ