เลือดล้างหน้า

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นเลือดล้างหน้าเด็กบ้างค่ะ ลักษณะเป็นยังไง เป็นกี่วันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น หลังไข่ตก 12 วัน มีเลือดหยดออกมาค่ะ วันถัดมามีตกขาวสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ปกติเป็นคนปจด.มาไม่สท่ำเสมอ ตอนท้องยังไม่รู้เลยว่าท้อง