ประจำเดือนหลังคลอดมาตอนใหน ??

สอบถามค่ะแม่ๆๆ ประจำเดือนแม่ๆตอนหลังคลอดมาตอนใหนกันบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอด1เดือน ก็มาประจำเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้มาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

บ้านนี้ให้นม มาตอนน้อง 1.2 ขวบค่ะ

45วันพอดีหลังจากคลอดน้องค่ะ