สอบถามค่ะแม่ๆๆ เวลาซื้อของเด็กแม่ซื้อที่ละกี่อย่างหรือซื้อที่เดียวค่ะ

ของใช้เด็ก

1 ตอบกลับ

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ ถ้าจ่ายตู้มเดียวทีเดียววันเดียวละใจไม่หวิวตอนเงินหายไปเยอะๆก็ย่อมได้ หรือจะทยอยซื้อเรื่อยๆจนครบก็ได้ มันแล้วแต่เราค่ะ