ประจำเดือนขาดไปกี่วันจะรู้ผลว่าท้องค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆประจำเดือนขาดไปกี่วันค่ะจะรุ้ว่าท้องกี่วันถึงตรวจได้ค่ะ แลมีอาการ ยังงัยบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ปกติประจำเดือนจะมาตรงทุกรอบค่ะแล้วประจำเดือนขาด1วันเลยลองตรวจ ขึ้น2ขีดจางค่ะ🥰

บ้านนี้เดือน17วันค่ะ ก่อนหน้านี้เวียนหัวจะอ้วก เลยตรวจ 2ขีดเข้มเลยจ้า

ปจด ขาด 5 วัน ตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ มีอาการง่วงหนักมาก และคัดเต้านมค่ะ

เราขาดไป 5 วัน รู้สึกเหนื่อยๆเลยซื้อมาตรวจ ขึ้น 2 ขีดชัดเจนเลย

เราขาดไปจะ5เดือน ตรวจขึ้นขีดเดียวค่ะ ไปให้หมอตรวจถึงทราบ😂

ขาด1วันก้อตรวจเจอค่ะ บางคนฮอโมน้ยอะตรวจเจออก่อนก้อมี

บ้านนี้3วันขึ้นจางๆค่ะ ถัดมา3วันตรวจใหม่ ชัดขึ้นค่ะ

บ้านนี้ขาด 7 วันค่ะ ขึ้น สีแดงเข้ม 2 ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ขาดไป2วัน ลองตรวจก็ขึ้น2ขีดแล้วค่ะ

ขาด2วันค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนปจด.