ประจำเดือนขาดไปกี่วันจะรู้ผลว่าท้องค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆประจำเดือนขาดไปกี่วันค่ะจะรุ้ว่าท้องกี่วันถึงตรวจได้ค่ะ แลมีอาการ ยังงัยบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

ของเราขาด3วันตรวจเจอสองขีดเลยค่ะ

บ้านนี้ขาด 1 วันก็ขึ้นเลยค่ะ

ขาด 2วัน ตรวจขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

2วัน ตรวจขึ้น2ขีดเลยจ้าแม่

ขาด1วันก็จรวจเจอแล้วค่ะ

บ้านนี้ขาด5วันค่ะ

7 วันค่ะเอาชัวร์

5ค่ะ