เรื่องฝังเข็ม

มีแม่คนไหนคุมกำเนิดด้วยการฝังเข็มบ้างค่ะ ในความรุ้สึกของแม่ๆมีข้อดี​ ข้อเสีย​ ยังงัยบ้างค่ะ​

4 ตอบกลับ

ที่ รพ.จะแนะนำให้เราไปฉีดยาคุม แบบ 12w 3 รอบก่อนคะ เพื่อดูว่าเรายอมรับผลข้างเคียงได้มั้ย เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกันคะ เช่น ปจด.ไม่มาเลย มากระปริกกระปรอย มามากหลายวัน เป็นต้นคะ บ้านนี้ รับมา 2 รอบแล้วคะ รอดูรอบ 3 คะ 2 รอบแรกก้ำกึ่งคะ อาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทางคะ

บ้านนี้ฝังตั้งแต่คลอดเสร้จค่ะ ใจอยากเอาออกแล้ว ผลข้างเคียง ประจำเดือนมาตั้งแต่2อาทิตแรก ทั้งน้ำคาวปลาทั้งประจำเดือนพร้อมกัน โทรมผิวดูคล้ำ ผอม

บ้านนี้ฝังตั้งแต่ครอดน้องได้4วันค่ะ ส่วนข้อเสียของบ้านนี้ตอนฝังผมร่วงแระจำเดือนมาไม่ปรกติเวียนหัว ข้อดีก็คือไม่ต้องกินยาคุม

บ้านนี้ฝั่งตั้งแต่คลอดน้องได้2วันค่ะ ข้อดีส่วนตัวเราผิวขาวไม่โทรมไม่คล้ำค่ะ ข้อเสียน้ำหนักขึ้นเร็วมาก