ประจำเดือนขาดไปกี่วันจะรู้ผลว่าท้องค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆประจำเดือนขาดไปกี่วันค่ะจะรุ้ว่าท้องกี่วันถึงตรวจได้ค่ะ แลมีอาการ ยังงัยบ้างค่ะ

38 ตอบกลับ

เราท้อง2 หลังจากปล่อยไม่คุมกำเนิด16วัน เราตรวจขึ้น2ขีดชัดเจนค่ะ ตรวจก่อนกำหนดประจำเดือนจะมา2วันเพราะตื่นเต้น ห่างจากคนพี่6ปี 😍

ของเราตรวจก่อนประจำเดือนขาด2วัน ขึ้นขีดจางแล้วนะคะ ส่วนอาการที่เหมือนกันทุกท้องเลยคือ ง่วงเพลีย กว่าปกติ นอนเก่ง

เราตรวจก่อน ปจด ขาด2 วันค่ะ เพราะมีอาการเหม็นกลิ่นอาหารกับง่วงเพลียจนต้องแอบงีบในที่ทำงาน เลยตรวจดู 2 ขีดชัดแจ๋วเลย

เราประจำเดือนขาด4วันก็ตรวจขึ้นค่ะ ส่วนอาการจะมีอาการเวียนหัวบ่อย จมูกคือได้กลิ่นไวมากจริงๆยิ่งของกินยิ่งไวเลย55555

บ้านนี้มีอาการเหนื่อยง่าย อยากนอนตลอด ก่อนตรวจ4วันมีเลือดออกนิดนึงซื้อที่ตรวจแบบจุ่มมาตรวจ สองขีดชัดเจนไปเลยค่ะ

ขึ้นขี่เจางๆๆพอำปโรงพยาบาลหมอตรวจupt หมอบอกไม่ท้อง ตรวจก่อนประจำเดือนมาค่ะหมอนัดอาิทต์หน้ากลัวตรวจไม่เจอท้องอีก

เรามีอาการเหนื่อยง่ายมากและกินเยอะขึ้น สงสัยตัวเองว่าปจด.จะมาหรือท้องเลยตรวจค่ะ ขึ้น2ขีดเข้มแบบไม่ต้องรอค่ะ

ทางนี้ขาด5วัน ตรวจเจอ2ขีดเลยจ้า มีอาการเจ็บหน้าอกเหมือนตอนเป็นประจำเดือน เวียนหัวนิดหน่อย และเหม็นกินอาหารค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ เราหรยไปครึ่งเดือนตรวจก็ไม่ขึ้น มารู้ว่าท้องก็คือตอนไปหาหมอแล้วตรวจฉี่ 😅

ของแม่บ้านนี้ ปจด จะมาตรงตลอด พอขาด 4 วัน ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ก็ขึ้น 2 ขีดเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ เลย