ค่าคลอดโรงพยาบาลทหารเรือ สอบถามค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนเคย ฝากท้องโรงพยาบาลทหารเรือ บ้างไหมคะ?

สอบถามค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยฝากครรภ์และคลอดโรงพยาบาลกรมสรรพวุธ(ทหารเรือ)บางนาบางค่ะค่าใช่จ่ายแพงมั้ย

21 ตอบกลับ

"คุณแม่พอ จะมีอัตราค่าผ่าคลอด+ทำหมันที่ รพ.ทหารเรือแบบคร่าว ๆ บ้างหรือไม่คะ ตอนนี้ ท้องได้ 5 เดือนนิด ๆ แล้วค่ะ จะผ่าคลอดที่นี่ ประมาณราว ๆ ตุลาคม"