ค่าคลอดโรงพยาบาลทหารเรือ สอบถามค่ะ แม่ ๆ บ้านไหนเคย ฝากท้องโรงพยาบาลทหารเรือ บ้างไหมคะ?

สอบถามค่ะแม่ๆบ้านไหนเคยฝากครรภ์และคลอดโรงพยาบาลกรมสรรพวุธ(ทหารเรือ)บางนาบางค่ะค่าใช่จ่ายแพงมั้ย

21 ตอบกลับ

"จากประาบการณ์ฝากครรภ์โรงพยาบาลทหารเรือนะคะ เราฝากครรภ์และคลอดที่นี่ตอนปี 2559 ไปฝากตอนอายุครรภ์ประมาณ 9 สัปดาห์ เราไปถึงรพ. ตอนหกครึ่งเพื่อไปรอคิวค่ะ ถ้าคิวเต็มเขาจะนัดมาฝากวันอื่นได้นะคะ"