ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน

สอบถามค่ะแม่ๆ ลูกบ้านนี้2เดือน11วันนอนกลางวันน้อยมากบางวันแทบจะไม่นอน นอนได้ก็แป๊บๆตื่น ห่วงจะเล่นดุ๊กดิ๊กๆทั้งวันเลยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะ

ลูกไม่ยอมนอนกลางวัน
1 ตอบกลับ

วัยติดเล่นค่ะแม่ บ้านนี้ต้องบอกถึงเวลานอนพักก่อนเนาะ ไม่นอน ไม่กิน ตอนเย็นงดออกบ้านค่า นางก็ลองของไม่ยอมนอนเราก็จัดให้ ไม่พาเดินเล่นตอนเย็น 1 วัน นางเข็ดเลยจ้า 🤣 กินนอนตามเวลา