แม่คนไหนคลอดตอน 37 week บ้างคะ

สอบถามค่ะแม่ๆ มีใครที่คลอดน้องตอน 37 สัปดาห์บ้างคะ แล้วน้องปกติไหมคะ ต้องเข้าตู้อบหรือเปล่า แล้วถ้าคลอดตอน 37 week มีผลเสียอะไรไหมคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

37 อวัยวะทุกอย่างสมบูรณ์แล้วค่ะ สามารถคลอดได้ตั้งแต่37วีคขึ้นไป