น้ำคาวปลายังไม่หมด

สอบถามค่ะแม่ๆ พอดีแม่คลอดน้องได้4เดือนแล้ว เป็นน้ำสีน้ำตาลออกมาเลอะกางเกงตลอดไม่ได้ใส่ผ้าอนามัยนะคะกลิ่นเหมือนน้ำคาวปลา ประจำเดือนอะไรแบบนี้ค่ะ แต่ไม่เยอะมาก ควรไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติ 1-2 เดือนก็หมดแล้วค่ะ ลองปรึกษาหมอดีมั้ยคะ

2y ago

ค่ะแม่ เดี๋ยวจะลองไปหาหมอดูค่ะขอบคคุณมากค่ะ

ควรไปค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ ขอบคุณมากค่ะ