ล้มแรงแค่ไหนอันตรายต่อลูก

สอบถามค่ะแม่ๆ พอดีช่วงนั่งทำกับข้าว นั่งเก้าอี้ยางสูงจากพื้นไม่มากนัก ประมาณ15-20ซม. แล้วเหมือนขาเก้าอี้มันหดตัว ทำให้เราล้มแล้วก้นกระแทกพื้น รู้สึกเจ็บก้นนิดหน่อย555 แต่พอนานๆเหมือนจะเจ็บหลังเจ็บจิ๋มแปลบๆ แต่ไม่ปวดท้องนะคะ แบบนี้อันตรายกับลูกมากน้อยแค่ไหนหรือยังไง.. ตอนนี้อายุครรภ์15weekค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะ