ตรวจเบาหวาน

สอบถามค่ะแม่ๆ ตรวจเบาหวาน(โดยการกินน้ำตาล) เดี้ยวนี้ต้องตรวจทุกคนไหมคะ หรือว่าตรวจเฉพาะผู้มีความเสี่ยง ใครเคยตรวจบ้างคะเป็นยังไงบ้าง (ท้องแรกไม่ได้ตรวจท้องนี้หมอให้ตรวจ)

1 ตอบกลับ

ปกติก็ตรวจทุกคนนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พอดีท้องแรกหมอไม่ได้ให้ตรวจแต่เมื่อ 8 ปีที่แล้ว ท้องนี่เลยแอบตกใจ นึกว่ามีความเสี่ยงสูง ขอบคุณมากๆนะคะ