ย้ายคลินิก

สอบถามค่ะแม่ๆ ฝากครรภ์ที่คลินิก แล้วจะย้ายไปฝากอีกคลินิกหนึ่ง จะเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ (มีใบตรวจเลือดแล้วค่ะ)

2 ตอบกลับ

ก็จะถูกลงกว่าคลีนิคแรกค่ะ คือ ตัดค่าตรวจเลือดออกไป

5y ago

คลีนิคที่ฝากครรภ์ไม่อัลตร้าซาวด์ค่ะ เลยอยากจะย้าย

เราฝากที่อนามัย แล้วย้ายมาที่อื่นเลยมาฝากที่คลินิก เราเสียแค่ค่าซาวค่ะ..