มีใครตั้งครรภ์แล้วกินเจบ้างคะ

สอบถามค่ะแม่บ้านไหนกินเจตอนตั้งครรภ์ตอนนี้บ้างคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 38 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ กินเจมาได้ 7 วันแล้วค่ะแต่พรุ่งนี้ผ่าคลอดปีนี้น่าจะกินได้ 7 วันค่ะไม่ทราบว่าแม่บ้านไหนกินเจเหมือนบ้านนี้บ้างคะแล้วเป็นยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

อิ่มค่า