รกเกาะต่ำ24w3d

24w3dรกเกาะต่ำ ทำงานบ้านเองทุกอย่างจะเป็นไหร่ไหมคะ ขอคำแนะนำน่อยค้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เรารกเกาะต่ำตอน4เดือนกว่าเกือบ5เดือน พอหมอนัดไปซาวน์ดู รกลอยไปอยู่ด้านบน ไม่เกาะต่ำแล้วค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

4y ago

ขอบคุณคะ❤️😊