ท้องนูนๆเวลานอนตะเเคง

สอบถามค่ะเวลานอนตะเเคงพอนอนหงายขึ้นมานูนๆเป็นก้อนๆข้างขวาข้างเดียวแบบนี้เป็นอะไรไหมค่ะ เเต่พอสักพักก็คลายไปเองค่ะเป็นแปปเดียว ตอนนี้20+3w ค่ะ

ท้องนูนๆเวลานอนตะเเคง
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เราเคยเป็น พอไปหาหมอ หมอก็อธิบายว่า เวลานอนหงายน้องเขาไม่สบายตัวค่ะ ก็จะโก่งตัวบิดขี้เกียจ พอเราปรับท่าก็จะหายเองจ้า

2y ago

ไปหาหมอหมอตอน 19 วีคแล้วหมอบอกค่ะ

ของเราก็เป็นค่ะ ตอนนี้23วีคแล้วจะเป็นบ่อยขึ้น

มดลูกลอยค่ะ งดนอนหงายนะแม่ เดี๋ยวก็ยุบ