อยากรู้เพศน้อง

ซาวด์ดูเพศที่คลีนิกค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะตอนนี้20+3wค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลเอกชน 1500-2500บาท / ครั้ง คลินิค 400 -1000 บาท/ ต่อครั้ง โรงพยาบาลรัฐบาล 400 – 600 บาท / ต่อครั้ง