ขับรถตอนท้องอ่อน

สอบถามค่ะเพิ่งจะรู้ว่าเราท้องค่ะ แต่แม่บอกว่าห้ามขับรถเดี๋ยวกระเทือนลูกในท้อง แต่บางคน เขาบอกว่าขับได้ แค่ต้องเบาๆ อยากทราบว่า ขับได้ไหมคะ ปกติเราเป็นคนขับเร็ว พอรู้ก็ขับซอฟลงมา ขึ้นลูกระนาดทีก็ปล่อยคนอื่นแซง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

80 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับรถไปกลับที่ทำงานวันละ 100 โลค่ะ สบายๆค่ะ ขับตั้งแต่ยังไม่รู่ว่ามีน้องจนตอนนี้ 21 wk ละคะ ทุกอย่างปกติดีมากค่ะ แค่ระวังหลุมหรือลูกระนาดหน่อยเท่านั่นจ้า