มีเมือกไหลออกมา

สอบถามค่ะอายุครรภ์36+4นอนหลับอยู่รู้สึกว่ามีมูกใสๆเหนียวๆไหลออกมาเยอะจนเปียกที่นอนค่ะไม่ใช่ตกขาวแน่นอนนอนค่ะเพราะมันเยอะกว่ามากเต็มกางเกงคืออะไรคะแต่ไม่ปวดท้องใครเคยเป็นบ้างะต้องไป รพ.หรือเปล่า

5 ตอบกลับ

37+3 วีค เช้าวันนี้มีเมือกไหลออกมาแบบนี้ จะเป็นไรมั้ยคะ ไม่มีอาการเจ็บท้องคะ มะวานไปหาหมอมาปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้กลับมาบ้านคะ

คลอดแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆมากนะคะ❤️❤️

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

หาหมอค่ะ