เอกสารแจ้งเกิดมารดายังไม่บรรลุนิติภาวะต้องทำอย่างไรคะ

สอบถามค่ะอายุ15 การแจ้งเกิดต้องทำอย่างไรบ้างคะ ต้องให้ใครเป็นผู้ปกครอง

1 ตอบกลับ

ของน้องเราท้องตอน14-15 แม่เป็นคนเซ็นค่ะ แม้กระทั้งตอนหลานเข้าตู้อบ แล้วจะเอาหลานกลับแม่เราก็เป็นคนเซ็นค่ะ