สอบถามคะ ใครมีประสบการณ์

สอบถามค่ะอันซาวด์แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

สอบถามคะ  ใครมีประสบการณ์
6 ตอบกลับ

รูปนี้ไม่เห็นเพศจ้า อยากเห็นเพศต้องให้หมอซาวน์ดูตรงหว่างขาน้องค่ะ

3y ago

ภาพดูเพศต้องแบบนี้ค่ะ ภาพของคุณแม่เป็นรูปหน้าน้องค่ะดูเพศไม่ได้