เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

สอบถามค่ะว่าใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจเด็กกันมั้ยคะ มีความจำเป็นแค่ไหน? แล้วใช้กันยี่ห้ออะไรคะ อยากได้แต่ราคาต้องสูงแน่ๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ใช้ค่ะ หมอซาวด์ให้ทุกเดือนและฟังเสียงหัวใจทุกครั้งค่ะ