ของใช้ที่จำเป็น

สอบถามค่ะว่าเราควรเตรียมของใช้อะไรไปคลอดที่รพ.บ้างคะ ที่จำเป็นต้องมีค่ะ #วันแม่2565

2 ตอบกลับ

เสื้อผูกหน้า หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัวเด็ก มหาหิงค์ ครีมอาบน้ำเด็ก โลชั่นเด็ก สำลีก้อน คัตเติ้ลบัต ผ้าอ้อมใช้ตอนกลับบ้าน เสื้อผ้าพ่อและแม่ค่ะ

เสื้อผูกหลัง ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว แพมเพิสกับชุดวันใส่กลับบ้าน แล้วก็ชุดพ่อแม่ค่ะ