ปากมดลูกเปิด 1 เซน 39w หมอให้กลับบ้านก่อน

สอบถามค่ะว่าเจ็บถี่แบบนี้ควรไป รพ หรือยังคะ มีมูกเลือดแล้ว วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน แต่ตอนนั้นยังไม่เจ็บท้องถี่ มีแค่มูกเลือด แต่ตอนนี้มีมูกเลือด+เจ็บถี่ ควรไป รพ ได้หรือยังหรือรออีกนิดคะ

ปากมดลูกเปิด 1 เซน 39w หมอให้กลับบ้านก่อน
2 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะแม่​ โดนยาเร่งไป​ ตอนนี้แตกแล้วค้าา​ 😂😂

2y ago

เค้าแตกตั้งแต่วันที่ตั้งโพสเลยค่ะ55555 ตั้งโพสตอนตี3 คลอดตี5

แม่คลอดหรือยังคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ