สึของอึ

สอบถามค่ะว่าสีของอึน้องในรูปผิดปกติมั้ยคะ จะออกเขียวๆ และมีเมือกนิดหน่อย ปกติแล้วน้องจะอึเหลือง น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ

สึของอึ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็มีบ้าง อาจขึ้นอยู่กับอาหารที่แม่ทาน บ้านนี้ถ้าแม่กินอาหารทะเลก็จะเขียวยิ่งกว่านี้อีกค่ะ แม่เลยงดๆ ไปเลย