สอบถามเรื่องลูกตัวเหลืองค่ะ

ตอนนี้น้อง25วันยังมีตัวเหลืองอยู่ แต่ลดลงจากตอนแรกแล้ว ปกติตัวเหลืองจะหายตอนประมาณกี่วันคะ (น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ)

2 ตอบกลับ

ปลุกน้องทานนมทุก2ชั่วโมงค่ะแม่ เพื่อให้น้องฉี่ออกมาช่วยขับสารเหลืองออกค่ะ

ประมาณ​1เดือนถึง1เดือนครึ่งค่ะ​ แม่พาน้องตากแดดอ่อนๆตอนเช้าช่วยได้ค่ะ