37+2 เจ็บท้องลามไปถึงหลัง

สอบถามค่ะวันนี้เจ็บท้องลามไปถึงหลังตั้งแต่12:25 จนมานอนพักถึง6โมงเย็น แล้วตอนนี้เริ่มเจ็บมาอีกแล้วแต่เจ็บมานิดค่ะ หมายถึงอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนใกล้คลอดแล้วค่ะ

3y ago

ไปหาหมอ มดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ แต่ท้องแข็งบ่อย