ลูกสาวเท้าเย็นเหงื่อออกเยอะ

สอบถามค่ะลูกสาวบ้านนี้เท้าเย็นมือเย็นแถมเหงื่อออกเท้ากับมือจนเปียกแฉะเลยค่ะเป็นตั้งแต่เกิดแล้วจนตอนนี้5เดือนกว่าก็ยังเป็นอยู่แบบนี้ปกติมั้ยคะแต่น้องไม่ได้ป่วยอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้อง 4 เดือน 17 วัน ใส่ถุงเท้าให้ลูกตลอดเวลาเลยค่ะ ถ้าวันไหนไม่ใส่ให้น้องจะมีไข้ทันทีเลยค่ะ 🥲🥲

แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอนะคะ ตอนไปฉีดวัคซีนก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นคะออกตลอดเวลาน้อง4เดือน23วันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อง5เดือน11วัน