ลูกสาวเท้าเย็นเหงื่อออกเยอะ

สอบถามค่ะลูกสาวบ้านนี้เท้าเย็นมือเย็นแถมเหงื่อออกเท้ากับมือจนเปียกแฉะเลยค่ะเป็นตั้งแต่เกิดแล้วจนตอนนี้5เดือนกว่าก็ยังเป็นอยู่แบบนี้ปกติมั้ยคะแต่น้องไม่ได้ป่วยอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้อง5เดือน11วัน