บ้านนี้10วีคแพ้ท้องหนักมากมีแม่ๆบ้านไหนแพ้บ้างค่ะ

สอบถามค่ะมีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะบ้านนี้10วีคแล้วแพ้หนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกตลอดกลัวว่าจะมีผลกับเด็กแล้วอาการแพ้จะหายช่วงไหนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 9 วีค เหม็นและเบื่ออาหาร ไม่อยากทานอะไรในแต่ละมื้อ แต่ดีที่ยังทานนมทานโฟลิคได้ แบบนี้ จะมีผลกับเจ้าตัวเล็กไม๊คะ