บ้านนี้10วีคแพ้ท้องหนักมากมีแม่ๆบ้านไหนแพ้บ้างค่ะ

สอบถามค่ะมีแม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างค่ะบ้านนี้10วีคแล้วแพ้หนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้เลยอ้วกตลอดกลัวว่าจะมีผลกับเด็กแล้วอาการแพ้จะหายช่วงไหนกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่เริ่มแรก จนถึง 35 วีคเลยค่ะ นอน รพไป2รอบ น้ำลงหายไปช่วงนึง แต่ตอนนี้น้ำหนักน้องปกติดีคะ ตอนนี่ยังไม่หายแพ้เลยค่า

ตอนนี้ 14w ก็ยังแพ้อยู่เลยค่ะ แต่พีคสุดๆ คือ 7-12 w ค่ะ น้ำหนักก็หายไปเยอะค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ ส่วนตัวทานอโวคาโดแล้วดีขึ้นค่ะ

แพ้ตั้งแต่ 7วีค จนตอนนี้ 14วีค ยังแพ้อยู่เลยค่ะแพ้แบบหนักมากๆ กินไม่ได้ อาเจียน เข้าๆ ออกๆ รพ. ตลอดเลยค่ะ พีคสุดๆ ช่วง 8-11 วีค ค่ะ

ไม่มีผลค่ะแม่ กว่าจะลงลูก ตอน4เดือนไปแล้วค่ะ ถ้าไม่ไหว หาหมอนะคะ ถ้ายังไหวของเปรี้ยว ขนมปังกรอบ น้ำขิงช่วยได้บ้างค่ะ

บ้านนี้แพ้นน.ลดไป10โล พึ่งมาหายตอน4เดือนค่ะ แต่ตอนนี้ออกมานน.น้องดีค่ะ หายแพ้เมื่อไหร่ก็กินของบำรุงเลยค่ะแม่ สู้ๆ

บ้านนี้เเพ้ตั้งเเต่เดือนแรกยัน4เดือนเลยค่ะ หมอให้ยาเเก้เเพ้มาทาน ตอนนี้ใกล้จะเเตกเเล้วค่ะเเม่ 34 วีค เเล้ว 🥰🥰

บ้านนี่ก็แพ้ค่ะ แต่ช่วงแรกๆยังไม่ค่อยมีผลอะไรกับลูกนะคะ อาการจะค่อยๆดีขึ้นช่วง4เดือนค่ะแม่ทสู้ๆนะคะ ✌️

บ้านนี้แพ้หนักเหมือนกันค่ะพึ่งจะกินได้ช่วงเข้า7เดือนตอนนี้น้อง1ขวบ7เดือนแล้วค่ะแข็งแรงและฉลาดปกติ

ทำใจเลยค่ะ เราอ้วกวันนึง7-10รอบได้ จน6เดือน ดีขึ้นละค่ะ สู้ๆค่าแม่ อ้วกยังไงก็ต้องกินนะคะ

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วค่ะแพ้ทุกวัน กินยาแก้แพ้อย่างเดียวเลยค่ะไม่งั้นทำงานไม่ได้เลย

1y ago

นี่ได้6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ