มีน้ำไหลซึมจากช่องคลอด

สอบถามค่ะมีน้ำใสๆคล้ายตกขาวไหลซึมจากช่องคลอดตลอดทั้งวันคือน้ำอะไรคะไม่รู้สึกว่าไหลแต่จะเปียกกางเกงตลอดแบบนี้คืออะไรคะ 39 week#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้ำเดินรึป่าวคะแม่ มีอาการท้องแข็งบางไหม