ท้อง12วีค มีตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อน

สอบถามค่ะมีตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อนติดแผ่นอนามัย ไม่มากแบบนี้อันตรายมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าออกนิดเดียวไม่เป็นไรค่ะ แต่ไปหาหมอก็ดีค่ะ ส่วนตัวตอนท้องออกเป็นสีน้ำตาล 3 ครั้ง หมอฉีดยากันแท้งให้ 2 รอบ ตอนนี้คลอดน้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะเย็นนี้เข้าไปหาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ💓

สีตกขาวบอกสุขภาพน้องสาวเราได้ค่ะ มันไม่ปกติ แต่อาจจะเป็นเลือดค้างเก่าก็ได้ ถ้ามันมาช่วงวันที่เคยมี ปจด.มา

แนะนำให้ไปหาหมอคะแม่ เผื่อเป็นอะไรขึ้นมาจะได้รักษาทัน

รีบไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่ สัญญาณไม่ค่อยดี

รีบไปหาหมอดีที่สุดนะคะแม่

ปรึกษาหมอดีกว่าจ้า