คนท้องกินเก็กฮวยได้ไหม

สอบถามค่ะพอดีเราท้องได้14วีคแต่เรานึกอยากน้ำเก๊กฮวยค่ะเลยซื้อกินแก้วใหญ่ๆพอกินเข้าไปแล้วสักพักรู้สึกเหนื่อยหัวใจเต้นเร็วหายใจเร็วเป็นสักพักมีอาการเหงื่อออกร่วมด้วยแบบนี้ปกติไหมค่ะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้มดื่มตลอดนะคะ ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ