ปากมดลูกเปิด

สอบถามค่ะปากมดลูกเปิด3.70เซนอาการท้องแข็งไม่ถี่เจ็บท้องแต่ไม่เจ็บมากหมอให้กลับบ้าน กี่วันคลอดค่ะท้อง2#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

หมอให้กลับเลยหรอค่ะ แล้วแม่ไม่เจ็บท้องหรอ ของเราปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซ็นหมอให้นอนแอดมิดรอคลอดเลย ประมาณ 10 ชั่วโมงก็คลอดค่ะ

8mo ago

ใช่ค่ะท้องไม่ปั้นแข็ง เจ็บท้องแต่ไม่มากค่ะ🥲

ตอนนี้เค้า35+5ปวดท้องท้องปั้นแข็งทุก20นาที มดลูกเปิด1เซน70 เจ็บมา2คืนแล้วแอดมินไห้ยากระตุ้นปอดอยู่ เจ็บมากอยากคลอดแล้วแม่

8mo ago

ขอสอบถามเพิ่มหน่อยคะหมอได้ให้ยาระงับไม่คะ

คลอดแล้วค่ะไป รพ.วันนี้ปากมดลูกเปิด7เซนแล้วเจาะน้ำคร่ำเสร็จเบ่ง2ทีออกเลยค่ะขอบคุณทุกความห่วงใยนะคะ🙏🥰

หู้ว แม่ใม่เจ็บหรอคะ หมอให้กลับมาเลยหรอ มันครึ่งนึงแล้วนะคะ

8mo ago

ได้เลยค่ะ😊✌️

ตอนนี้แม่ท้องกี่วีคแล้วคะ

8mo ago

36+4วันค่ะ อยากให้ครบแต่ปากมดลูกเปิดเยอะแล้วเลยอยากคลอดแล้วค่ะ🥲🙏

แม่อายุครรภ์กี่วีคคะ

8mo ago

สู้ๆนะคะแข็งแรงๆทั้ง2ค่ะ✌️😊