นับสัปดาห์

สอบถามค่ะประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่26พฤษภา มาเดือนนี้ประจำเดือนขสดไป5วัน ตรวจขึ้น2ขีดแบบนี้ยับเป็นสัปดาห์กี่สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นับตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนครั่งสุดท้ายคะ จะได้คำตอบว่าท้องได้กี่สัปดาห์แล้ว